NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909 163 139 hoặc cung cấp theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án này.

  71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thành, Thành Phố Hồ Chí Minh

  (+84)909163139

  oanhkim.buivu@gmail.com

  Chia sẽ kinh nghiệm Thị trường BDS Tin tức nhà đất
  căn hộ cao cấp One Verandah

  Thị trường mua bán và cho thuê khu vực Thạnh Mĩ Lợi Quận 2 đang rất nhộn nhịp bất chấp tình hình sau dịch và biến động kinh tế khi cư dân đổ về mua hoặc thuê căn hộ tại đây bởi vị trí đắc địa, di chuyển về các khu vực trung tâm Q1, Thảo Điền, Quận 9, Quận 7 chỉ từ 10-15P. Các dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại Thạnh Mĩ Lợi như Đảo Kim Cương, Feliz and Vista, Vista Verde, One Verandah, Watermarina Suite,…. Căn hộ tại Thạnh Mĩ Lợi luôn được cho là phương án thay thế hoàn hảo cho những Khách Hàng muốn mua căn hộ tại trung tâm Quận 2, Thủ Thiêm như Sala Sandora, Sarimi…

  Hiện tại tại Thạnh Mĩ Lợi chỉ có 1 dự án duy nhất đang mở bán là One Verandah và cũng là quỹ dự án giáp sông cuối cùng tại đây của chủ đầu tư MapleTree (Singapore).

  One Verandah là gì?

  Vị trí dự án One Verandah

  Rổ hàng mới nhất dự án One Verandah

  Sau đây là bảng giá căn hộ bán tại khu vực trung tâm Quận 2 Thạnh Mĩ Lợi:

  Giá bán căn hộ cập nhật Q3 2022
  So sánh giá bán căn hộ One Verandah với các dự án cùng loại hình đang mở bán cùng thời điểm
  Giá thuê sau dịch của One Verandah tăng mạnh, tỉ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ One Verandah tương đối cao từ 5-6%/năm

  Có thể nói rổ hàng 80 căn mới được mở ra của One Verandah có tính cạnh tranh rất cao khi mà giá bán tốt hơn giá chuyển nhượng, những căn mở bán là những căn có view đẹp. Chính sách thanh toán thu hút khi mà vừa có thể nhận nhà ngay vừa được hỗ trợ chính sách thanh toán vay ngân hàng.

  Liên hệ để nhận rổ hàng mới nhất cùng chính sách ưu đãi 0909163139 Oanh Vũ

  Author

  admin

  Leave a comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0909 163 139